Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) Vietsub Full HD

Nội dung phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)

Robot Đại Chiến 4 : Kỷ nguyên huỷ diệt – Transformers : Age of Extinction là bộ phim 3D thuộc thể loại hành động khoa học viễn tưởng năm 2014, là phần phim thứ 4 của loạt phim robots đình đám Transformers. Đây là phần phim tiếp theo của phần vùng tối của mặt trăng đã được phát hành vào năm 2011, lấy bối cảnh diễn ra sau trận chiến kinh hoàng tại Chicago.

Tương tự như các phần phim trước, phần phim này cũng do đạo diễn Michael Bay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được viết bởi Ehren Kruger, còn Steven Spielberg và Bay làm giám đốc sản xuất. Phim có sự tham gia của ngôi sao Mark Wahlberg và Peter Cullen với vai trò lồng tiếng cho nhân vật người máy Optimus Prime. Đây cũng là phần phim đầu tiên có phần diễn viên mới hoàn toàn cùng 22 Transformer mới, bao gồm cả những Dinobot lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim. Tuy nhiên những Autobot ở phần trước vẫn góp mặt trong phần này như Optimus Prime, Bumblebee, Ratchet, Leadfoot. Brains và Megatron.

Có những đạo diễn chỉ thể hiện đúng một phong cách trong sự nghiệp, điển hình là Roland Emmerich và Michael Bay. Họ là những người sẵn sàng đào xới bất cứ thành phố nào hay thậm chí là phá huỷ luôn cả một phần trái đất nếu thấy cần thiết. Đặc trưng của hai đạo diễn này là những cảnh quay tràn ngập kỹ xảo và quy mô hoành tá tràng. Với Michael Bay, không chỉ Transformers mà cả những tác phẩm khác của ông như Armageddon, Pearl Harbor, Bad Boys II luôn là những màn kỹ xảo mãn nhãn, cháy nổ tưng bừng.

Tuy nhiên, Transformers được cho là đỉnh điểm của phong cách siêu giải trí đến từ đạo diễn Michael Bay. Nhiều khán giả cho rằng, phim do Michael Bay thực hiện mọi yếu tố về diễn xuất, kịch bản được coi như là thứ yếu. Tâm điểm được tập trung cho những màn kỹ xảo hoành tráng, để khiến người xem phải há hốc miệng trước những pha hành động hay những pha biến đổi hoành tráng. Đây là điểm mạnh nhất của Michael Bay, ông luôn làm tốt phần nghe nhìn ở bất cứ sản phẩm nào.

Transformers 4 : Age of Extinction cũng nằm trong khuôn khổ ấy, chắc khán giả nào đi xem Transformers vì diễn biến tâm lý của các robot, hay giá trị nhân văn, ý nghĩa của bộ phim như thế nào. Cái họ cần là những giây phút thư giãn thoải mái, là những khoảnh khắc trầm trồ khi thấy cảnh biến hình hay những pha hành động bắn nhau, rượt đuổi của đám robot. Xét trên khía cạnh này, Transformers là tác phẩm đáng để móc hầu bao.

Bộ phim lấy dòng thời gian sau cuộc chiến tranh tàn khốc tại Chicago, khiến cho mối liên minh giữa con người và các Autobot bị cắt đứt. Chính phủ Mỹ đã nắm được bí mật tạo nên hợp chất kỳ lạ để có thể sản xuất ra nhiều loại vũ khí huỷ diệt để chuẩn bị cho chính sách phòng vệ mới, khi mà con người không còn được bảo hộ  bởi các Autobot. Các Autobot dưới sự lãnh đạo của Optimus Prime phải trốn chui ở khắp các nơi trên thế giới, thậm chí họ còn bí săn lùng như lũ Decepticon hiếu chiến. Chính phủ thế giới không hề biết rằng họ đang vô tình tiếp tay cho một thế lực đen tối sắp sửa trỗi dậy, có thể khiến trái đất rơi vào kỷ nguyên huỷ diệt.

Ngoại trừ hai thành phần chủ chốt là Bumblebee và Optimus Prime và một ít các nhân tố khác, toàn bộ hệ thống robot lẫn các diễn viên đều đều được thay thế. Bối cảnh trong phim lẫn câu chuyện cũng được kể mới hoàn toàn. Tuy nhiên motip của Michael Bay vẫn luôn là : Kịch bản đơn giản, đôi đoạn dài dòng, tính cách nhân vật sáng nắng chiều mưa, lời thoại thì lại càng không phải là yếu tố đáng bận tâm.

Xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)

Hình ảnh phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt | Vietsub Thuyết minh FULL HD - Bàn làm việc - Ghế văn phòng - Nội Thất Thành Dương

Câu hỏi về phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)

xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction)
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) full hd
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) trên netflix
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) trên galaxy play
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) thuyết minh
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) mới nhất 2022
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) trọn bộ
xem phim Robot Đại Chiến 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4: Age of Extinction) vietsub