Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year Full HD

Nội dung phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year

Một năm để sống – Life in a Year là bộ phim thuộc thể loại chính kịch lãng mạn của Mỹ được phát hành năm 2020 do đạo diễn Mitja Okorn đạo diễn, với kịch bản phim được chắp bút bởi Jeffrey Addiss và Will Matthews. Bộ phim có sự tham gia của Jaden Smith, Cara Delevingne, Cuba Gooding Jr. và Nia Long. Bộ phim do Will Smith và Jada Pinkett Smith chịu trách nhiệm sản xuất, thuộc hãng Overbrook Entertainment.

Daryn cố gắng sống cuộc sống trong một năm

Daryn(Smith) là một cậu ấm có tất cả mọi thứ, từ trí thông minh, chơi giỏi thể thao, một chiếc Range Rover đắt tiền, một căn biệt thự khổng lồ, một con đường trải dài hoa hồng tới Harvard, và đặc biệt là tính cách cuồng dại của một rapper tài năng. Cha của cậu do Gooding thủ vai, là người đã rèn luyện cậu thành công với những cách khá cực đoan. Nhờ lời thúc giục của bà mẹ (Nia Long), người chỉ định đã cho cậu bé tạm nghỉ để tập trung cho việc viết đơn xin vào đại học của mình, sau đó là tới buổi hòa nhạc cùng đám bạn. Tình cờ cậu đã gặp Isabelle (Delevingne) và có cảm tình với cô bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, sau đó cậu đã liên tục tới cửa hàng kem để gặp crush của mình.

Life in a Year (2020) - Watch Full Movie Online - Plex

Isabelle không là cô gái mơ mộng, một vai diễn thậm chí đã từng được Delevingne thể hiện trước đó trong bộ phim Paper Towns. Lần này, Isabelle được đặt trong tình huống giới hạn thời gian. Cô bị ung thư giai đoạn cuối và chỉ có thể sống được một năm nữa. Vì thế, trong khi Daryn đang lên kế hoạch cho tương lai của mình, Isabelle chỉ có thể tận dụng tối đa khoảng thời gian còn lại.

Daryn đã nghĩ về việc sẽ sống bên cạnh Isabelle trong những ngày tháng còn lại của cô sau khi biết chuyện. Cậu đã lập kế hoạch chi tiết cho từng ngày, với những nỗ lực khác thường mà chỉ sức mạnh tình yêu mới có thể làm được.

Cuộc sống một năm của cặp đôi thành hiện thực

Có một sự ngây ngô và trẻ con đằng sau ý tưởng gói ghém cả cuộc đời vào trong một năm ngắn ngủi, và các nhân vật đều nhận ra điều đó. Có một số ý tưởng về việc xây dựng câu chuyện gồm lễ tốt nghiệp và sinh nhật, nhưng cuối cùng Life in a Year chỉ chủ yếu xoay quanh ngôi nhà của hai người.

Tuy nhiên, bộ phim cũng cho ta biết rằng, bạn không thể nào lên kế hoạch cho mọi thứ, luôn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Cũng cần xem xét về quỹ thời gian của Isabelle, cô chỉ còn một năm để sống và đó là sự giảm sút đồng đều mà họ phải đối mặt hằng ngày.

Life in a Year RECENZIA | Ďalší sentimentálny film, ktorý nás rozplakal

Isabelle cũng đã khiến Daryn ngạc nhiên, khi nhiều chuyện nằm ngoài kế hoạch của cậu, nhưng cô đã cho cậu một cơ hội, và những điều đó đều không đúng như kế hoạch đã vạch ra từ trước. Điều này cũng cho thấy rằng việc lập kế hoạch chỉ hữu dụng khi bạn tận dụng các cơ hội đó trên đoạn đường sắp tới của mình.

Năm mà Daryn cố gắng gói ghém cả một cuộc đời vào đó không hoàn toàn chú ý nhiều đến các nhân vật khác trong cuộc đời anh. Lúc đầu, Xavier xem như là một chiều. Giống như, anh chưa bao giờ nghĩ rằng một đứa trẻ sẽ bất chấp cha mẹ mình, chứ đừng nói là chỉ có một cuộc sống xã hội. Nhưng, cha mẹ được biết đến là những người thiếu hiểu biết.

Xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year

Hình ảnh phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year

Guarda Life in a Year [HD] (2020) Streaming ITA | CB01

Life in a Year (2020)

Câu hỏi về phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sống Không Hối Tiếc Life In A Year hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year

xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year full hd
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year trên netflix
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year trên galaxy play
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year thuyết minh
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year mới nhất 2022
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year trọn bộ
xem phim Sống Không Hối Tiếc Life In A Year vietsub