Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nội dung phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương

Tây du ký – Tái thế yêu vương là tác phẩm hoạt hình 3D lấy chủ đề Tôn Ngộ Không dựa theo cốt truyện Tây du ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Tác phẩm do đạo diễn Vương Vân Phi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Biên Giang, Tô Thượng Khanh, Lâm Cường, Trương Lỗi, Trương Hách. Bộ phim được phát sóng vào ngày 2 tháng 4 năm 2021 tại Trung Quốc và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nội dung phim Tây du ký – Tái thế yêu vương

Thủa hỗn độn sơ khai của đất trời, yêu vương đầu tiên của thiên giới giáng thế, lấy hiệu là Nguyên Đế (Trương Lỗi lồng tiếng) bị tôn thành Yêu tổ. Hàng trăm triệu năm sau, yêu vương ngày xưa là Tôn Ngộ Không (Biên Giang lồng tiếng) được Đường Tăng (Tô Thượng Khánh Diễn) cứu khỏi Ngũ Hành Sơn, sau đó Ngộ Không đồng ý bảo vệ Đường tăng trên đường đi thỉnh kinh xa xôi vạn dặm.

Lúc đó, Yêu tố Nguyên Đế trong truyền thuyết bỗng xuất thế, tam giới có nguy cơ trùng trùng. Bây giờ, Tôn Ngộ Không đang đứng giữa ranh giới Phật và ma. Vì thế, quỷ muốn giết, thần chẳng giúp. Hai đời yêu vương đã định sẵn sẽ có một trận quyết chiến cuối cùng, nên Ngộ Không đành một thân một mình quyết chiến với Quỷ Vương để bảo vệ Đường Tăng an toàn trên đường thỉnh kinh cũng như cứu tam giới thoát khỏi họa diệt vong.

Tây du ký – Tái thế yêu vương có nhiều nhân vật mới

Bộ phim Tây du ký – Tái thế yêu vương đã vượt ra ngoài khuôn mẫu của những câu chuyện Tây Du Ký truyền thống trong việc xây dựng cốt truyện, các diễn biến cũng như bổ sung thêm nhiều nhân vật mới quan trọng như Nguyên Đế, Của Tử, Thần Núi Ngũ Phúc Phong cùng với đó là nhiều loại quái vật nặng ký như Hoàng Sư, Cửu Vĩ Hồ Ly, Kim Quan Trăm Mắt.

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Trấn Nguyên Tử, cùng hai đồ đệ của ông là Thanh Phong và Minh Nguyệt. Các nhân vật này đã từng xuất hiện trong tập phim ba đồ đệ của Đường Tăng hái trộm nhân sâm hình người ở Ngũ Trang quán.

Các nhân vật trong Tây du ký – Tái thế yêu vương

Cùng điểm qua những nhân vật xuất hiện trong Tây du ký – Tái thế yêu vương vào tạo hình của từng nhân vật ngay sau đây.

Tôn Ngộ Không

Tôn Ngộ Không trong phần phim mới được thiết kế hình ảnh và tính cách khá khác biệt so với các nhân vật truyền thống, nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của văn hoá Trung Quốc thời xa xưa. Đặc trưng nổi loạn, không sợ trời không sợ đất vẫn được triển khai cùng với đó là sự tinh quái, già đời tạo nên điểm nhấn cho nhân vật chính của tác phẩm.

Theo một số nguồn tin, để có thể một mình tiêu diệt Nguyên Đế thì Tôn Ngộ Không có thể sẽ phá vỡ quy tắc và quay lại bản chất ác ma, bản chất nguyên thuỷ vốn có của mình. Vì thế cuộc chiến giữa Tôn Ngộ Không và Nguyên Đế được gọi là cuộc chiến giữa hai Quỷ Vương.

Đường Tam Tạng

Đường Tam Tạng hay còn gọi là Đường Tăng. Ông là sư phụ của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh. Ông là hậu kiếp của Kim Thiền Tử, do phạm tội nên bị Phật Tổ đày xuống trần gian tu 10 kiếp, và sau khi trải qua 81 kiếp nạn mới được quay về.

Theo cốt truyện của tiểu thuyết, ông đều đi thỉnh kinh ở Tây Thiên nhưng 9 kiếp đều bị yêu quái ăn thịt khi qua sông Lưu Sa, yêu quái đó chính là Sa Tăng. Tới kiếp thứ 10, Đường Tăng không còn đi thỉnh kinh một mình mà được phò tá bởi 3 người đệ tử, trong đó có Ngộ Không với 72 phép thần thông biến hoá. Tạo hình Đường Tăng trong tác phẩm mới có phần khá thư sinh với tính cách điềm đạm quen thuộc.

Trư Bát Giới

Trư Bát Giới bị đày xuống trần gian vì đắc tội với Hằng Nga, từ Thiên Bồng Nguyên Soái lừng lẫy bống biến thành con lợn xấu xí, đi theo phò tá Tam Tạng sang Tây Thiên thỉnh kinh. Tạo hình của nhân vật Trư Bát Giới trong Tây du ký – Tái thế yêu vương không có nhiều điểm khác biệt, vẫn là khuôn mặt vừa đáng sợ vừa hài hước. Đặc biệt là rất tham ăn, với gương mặt hớn hở khi lấy được một đống nhân sâm trong tay.

Sa Ngộ Tĩnh

Cũng chỉ vì làm vỡ chén Lưu Ly mà Quyển Liên Đại Tướng bị đày xuống làm yêu quái ở Lưu Sa Hà. Khi làm yêu quái ở đây, Sa Tăng đã ăn thịt vô số người và quăng đầu của họ xuống đáy sông. Ở sông Lưu Sa, không có vật gì có thể nổi lên mặt nước kể cả lông ngỗng, chỉ duy nhất có đầu lâu của người đi lấy kinh kia là nổi trên mặt nước. Thấy làm lạ nên y đã dùng 9 cái đầu lâu xiên lại làm vòng đeo cổ.

Tạo hình của Sa Ngộ Tĩnh trong tác phẩm mới được mô phỏng theo hình dạng người cá, có phần khá ngây ngô và không quá đáng sợ như trong tiểu thuyết gốc của tác giả Ngô Thừa Ân, tạo hình này cũng khác biệt hoàn toàn so với các tác phẩm khác cùng chủ đề.

Quả Tử

Quả tử là nhân vật mới mà ekip thực hiện đã thiết kế dựa trên quả nhân sâm hình người ở Ngũ Trang quán. Theo một số trích đoạn thì mặc dù Quả Tử có vẻ ngoài rất đáng yêu nhưng lúc nào cũng bị Ngộ Không hắt hủi và cho là phiền phức.

Trấn Nguyên Tử

Trấn Nguyên Tử hay Trấn Nguyên Đại Tiên còn được gọi là là Tổ Địa Tiên Trấn Nguyên Tử, ngụ tại Ngũ Trang và cũng là chủ nhân của cây nhân sâm quý hiếm. Tạo hình của ông trong tác phẩm mang vẻ ngoài nghiêm nghị và trịnh thượng với cây chổi lông màu trắng quen thuộc.

Thanh Phong – Minh Nguyệt

Hai đồ đệ của Trấn Nguyên Tử tên là Thanh Phong đồng tử và Minh Nguyệt đồng tử. Hai nhân vật đã gây khó dễ cho thầy trò Đường Tăng khi họ tới dùng chân tại Ngũ Trang quán. Vì họ đã chọc tức thái quá nên trong lúc tức giận Ngộ Không đã đánh đổ cây nhân sâm quý giá ngàn năm của Trấn Nguyên Tử.

Quan Thế Âm Bồ Tát

Người thường xuyên giúp đỡ thầy trò Đường Tăng những lúc gặp hoạn nạn khó lòng giải vây. Nhưng lần này Quan Âm đã không can thiệp vào trận chiến định mệnh của Ngộ Không.

Quảng Mục Thiên Vương

Quảng Mục Thiên Vương là một trong Tứ Đại Thiên Vương: gồm ăn Thiên Vương, Tăng Trưởng Thiên Vương, Trì Quốc Thiên Vương và cuối cùng là ông. Quảng Mục Thiên Vương có trách nhiệm trông coi và bảo hộ cho dân.

Thổ địa

Thổ Địa là người trông coi một vùng đất nhất định, mỗi vùng đều có Thổ Địa riêng, đây cũng là nhân vật khá quen thuộc với khán giả xem phim Tây Du Ký, cũng là người thường xuyên bị Tôn Ngộ Không gọi lên doạ nạt, hỏi đường. Trong tác phẩm mới, Thổ Địa được thiết kế vẻ ngoài rất dễ thương và có phần tấu hài.

Thần Núi Ngũ Phúc Phong

Thần núi ngũ phúc long là nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bộ phim, nhưng hiện tại chưa có nhiều thông tin về nhân vật này. Ông ta có vẻ ngoài khá hung dữ với cặp lông mày rậm, phần râu vuốt ngược và đôi mắt hung tợn.

Nguyên Đế

Nguyên Đế được xem là tổ tiên của loài quỷ, được mệnh danh là Ma Vương đứng đầu các vua quỷ, đây cũng là đối thủ thực sự nặng ký của Tôn Ngộ Không và cũng là nhân vật phản diện chính trong bộ phim.

Cửu Vĩ Hồ Ly

Cửu Vĩ Hồ Ly là yêu quái đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau, gần đây có thể kể đến tác phẩm Bạn trai tôi là hồ ly nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân, cáo chín đuôi là yêu quái chuyên ăn thịt trẻ em. Y đã mê hoặc vua để lên ngôi hoàng hậu, sau đó đường đường chính chính giả bệnh đòi vua mang tới tim của những đứa trẻ để chữa bệnh.

Kim Quan Trăm Mắt

Đa Mục Quái là sư huynh của 7 yêu nhền nhện, như tên gọi của mình, hắn vốn là rết sau khi tu luyện biến thành hình dạng khác, có 100 con mắt và nếu nhìn vào mắt của hắn, thì người đó sẽ bị đau mỏi cả người âm ỉ không dứt.

Kim Giác – Ngân Giác

Kim Giác và Ngân Giác vốn dĩ là 2 đồng tử trông coi lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân. Trong tay của chúng có những bảo bối vô cùng lợi hại như Thất Tinh Kiếm, Khổn Tiên Thằng (dây kim tuyến, còn được gọi là dây trói tiên), Hồng Hồ Lô, Ngọc Tịnh Bình và Quạt Ba Tiêu vốn là những bảo vật của thiên đình.

Hoàng Sư

Hoàng sư là sư tử thành tinh, là cháu nuôi của Linh Cửu Nguyên Thánh. Trong tác phẩm Tây Du Ký bản 1986, Hoàng Sư là yêu quái đã lấy trộm vũ khí của ba đồ đệ của Đường Tăng. Hắn có khuôn mặt của sư tử với những chiếc răng nanh hung tợn.

Những điểm đáng chú ý của Tây du ký – Tái thế yêu vương

Đạo diễn Vương Vân Phi cho biết, bộ phim được đội ngũ sản xuất thực hiện suốt trong 5 năm, không chỉ mang lại chất lượng đồ họa đỉnh cao, mà còn tỉ mỉ về mặt trang phục, các chi tiết nhân vật cũng như cảnh vật được đầu tư kỹ lưỡng mang đến phần nhìn cực kỳ tuyệt vời.

Nhà sản xuất của bộ phim đã được xuất của bộ phim đã xây dựng nhân vật cùng phong cách đồ hoạ thuần lối truyền thống của Trung Quốc, đặc biệt là phong cách Trung Quốc cổ đại. Với địa mạo sa thạch Đan Hà với cảnh sắc trải dài từ Đông Nam đến Tây Bắc Trung Quốc, làm bối cảnh cho bộ phim tạo nên những cảnh tượng thẩm mỹ phương Đông đẹp tới ngỡ ngàng và đầy ấn tượng.

Bộ phim Tây du ký – Tái thế yêu vương vừa ra mắt tại Trung Quốc và nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả, người ca ngợi tác phẩm về chất lượng đồ hoạ, người lại cho rằng bộ phim thiếu sự logic và nội dung không thực sự hấp dẫn.

Xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương

Hình ảnh phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương

Xem Phim Tây Du Ký : Tái Thế Yêu Vương - 2021 - [HD - Vietsub - Thuyết Minh]

Bom tấn hoạt hình Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương gây thất vọng lớn: Cốt

Câu hỏi về phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương

xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương full hd
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương trên netflix
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương trên galaxy play
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương thuyết minh
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương mới nhất 2022
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương trọn bộ
xem phim Tây Du Ký Tái Thế Yêu Vương vietsub