Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thanh Âm Tình Đầu – DITTO Full-HD (Vietsub)

Nội dung phim Thanh Âm Tình Đầu

“Thanh Âm Tình Đầu” là một bức tranh tình yêu diệu kỳ giữa hai bạn sinh viên trẻ, Kim Yong và Mo-nee, người sống ở hai thời điểm khác nhau – Kim Yong vào năm 1999 và Mo-nee vào năm 2022. Câu chuyện bắt đầu khi cả hai tình cờ sở hữu một chiếc radio cũ kỹ, và mỗi chiếc radio này trở thành cầu nối thần kỳ giữa hai thế giới thời gian khác nhau.

Những cảm xúc và tâm trạng của Kim Yong và Mo-nee được chia sẻ qua những sóng thanh của chiếc radio trong lúc nguyệt thực toàn phần diễn ra cùng một lúc ở cả hai thời điểm. Nhưng đằng sau những cuộc trò chuyện dễ thương và những kỷ niệm dường như không thể, là những bí mật, những ước mơ và những thách thức mà mỗi người mang theo.

Cặp đôi này không chỉ chia sẻ về tình yêu mà còn về những mối quan tâm, đam mê, và những khao khát trong cuộc sống. Thông qua những cuộc trò chuyện qua radio, họ không chỉ hiểu rõ hơn về nhau mà còn tìm thấy những giá trị chung và sức mạnh của tình người.

Xem phim Thanh Âm Tình Đầu

Hình ảnh phim Thanh Âm Tình Đầu

Câu hỏi về phim Thanh Âm Tình Đầu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thanh Âm Tình Đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thanh Âm Tình Đầu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thanh Âm Tình Đầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thanh Âm Tình Đầu

xem phim Thanh Âm Tình Đầu
xem phim Thanh Âm Tình Đầu full hd
xem phim Thanh Âm Tình Đầu trên netflix
xem phim Thanh Âm Tình Đầu trên galaxy play
xem phim Thanh Âm Tình Đầu thuyết minh
xem phim Thanh Âm Tình Đầu mới nhất 2024
xem phim Thanh Âm Tình Đầu trọn bộ
xem phim Thanh Âm Tình Đầu vietsub