Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thanh Sói (2022) Cúc Dại Trong Đêm Vietsub FUll HD Trên Galaxy

Nội dung phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

Nội dung phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

Studio68 đã công bố một đoạn giới thiệu ngắn của Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm cho thấy bối cảnh ở Sài Gòn năm 1998 về đêm, sôi động và tấp nập, cùng giai điệu quen thuộc của ca khúc Giã Từ Dĩ Vãng (sáng tác Nguyễn Đức Trung, một bản hit nhạc phim cùng tên do Phương Thanh thể hiện). Đoạn phim cũng giới thiệu sơ về các nhân vật trong phim như Bi – Thanh Sói lúc trẻ, từ một cô gái mồ côi, bị dồn đến đường cùng; một Thanh phóng mô tô và chém giết một cách lạnh lùng; một Hồng (Rima Thanh Vy) bất cần nhưng cũng chiến đấu đầy mạnh mẽ.

 

Thanh Sói' tung teaser hành động gay cấn - Phim ảnh

Vai nữ chính Thanh Sói do diễn viên trẻ Đồng Ánh Quỳnh đảm nhận, đây cũng là vai diễn lớn đầu tay của cô sau khi vượt qua hơn 300 ứng viên ở vòng casting và dành một năm để trải qua các khóa học diễn xuất, võ thuật. Đồng Ánh Quỳnh được kỳ vọng sẽ trở thành đã nữ tiếp theo cùng với Tóc Tiên và Rima Thanh Vy. Ngoài 3 nhân vật nữ xuất hiện trong trailer, Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm còn có sự tham gia của khá nhiều diễn viên trẻ, trong đó có sự xuất hiện của Song Luân, Thuận Nguyễn, Gi A Nguyễn…

Bối cảnh phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm lấy bối cảnh xã hội TPHCM những năm 1990 với cuộc sống ở một khu dân cư nhếch nhác và nhiều tệ nạn được tái hiện qua những phân cảnh các vũ trường, ngõ tối, khu ổ chuột… Nhân vật Bi (Đồng Ánh Quỳnh), hình ảnh thời trẻ của Thanh Sói, vốn là một đứa trẻ đầu đường xó chợ. Bi được một người đàn bà nhận nuôi và sống cùng Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy).

Cả ba đều có quá khứ giống nhau và lớn lên cùng nhau trong khu ổ chuột giữa lòng thành phố, chứng kiến những câu chuyện bất công khiến đàn ông trong mắt họ đều là những kẻ tệ bạc, đáng trách nên cần phải trả giá cho hành động của mình.

Xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

Hình ảnh phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong ĐêmNgười đẹp 'Thanh Sói' tập võ sáu giờ mỗi ngày - VnExpress Giải tríThanh Sói' của Ngô Thanh Vân tung loạt pha hành động - VnExpress Giải trí

Câu hỏi về phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm

xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm full hd
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm trên netflix
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm trên galaxy play
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm thuyết minh
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm mới nhất 2022
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm trọn bộ
xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm vietsub

Nguồn: xem phim Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm