Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thánh Vật Của Quỷ Vietsub Thuyết Minh Full HD 2023

Nội dung phim Thánh Vật Của Quỷ

Nội dung của Thánh Vật Của Quỷ (Consecration) kể về Grace (Jena Malone), một bác sĩ mắt trẻ tuổi sống một mình với con mèo của cô ấy, được triệu tập đến tu viện Mount Savior nằm sâu trong Cao nguyên Scotland, sau khi anh trai cô ấy (Steffan Cennydd), một linh mục, đã chết. Người ta cho rằng anh ta đã giết một linh mục cấp cao trước khi tự sát. Không tin tưởng vào lời kể của Giáo hội, Grace cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã thực sự xảy ra với sự giúp đỡ của linh mục Vatican, Cha Romero.

Phim Consecration
Thánh Vật Của Quỷ (Consecration)

Khi Grace khám phá những ngôi mộ bên trong tu viện, những vách đá hoang vu và những bãi biển lộng gió gần đó, cô không chỉ khám phá ra những vụ giết người và sự báng bổ thánh thần, bao gồm cả một sự thật đáng lo ngại về quá khứ của chính cô, mang đến những tổn thương đã bị chôn vùi từ lâu. Hơn thế nữa, khi Grace thể hiện thái độ vô thần của mình trước những con chiên ngoan đạo, cô trở thành mục tiêu của rất nhiều người ở đây.

Phim Thánh Vật Của Quỷ

Về cơ bản Thánh Vật Của Quỷ (Consecration) kết hợp khá nhiều những câu chuyện cổ điển trong các bộ phim cùng chủ đề kinh dị và tôn giáo, kết hợp với những sợi dây của số phận thông qua câu chuyện cá nhân của Grace. Bộ phim có các mốc thời gian quá khứ, hiện tại đan xen liên tục với nhau, lý giải về việc Grace đánh mất niềm tin của mình với những điều tâm linh, hay thánh thần. Đó không hẳn là cách nhìn của Grace mà còn của rất nhiều người.

Sau thành công của Triangle (2009) đạo diễn Christopher Smith tiếp tục với phong cách sở trưởng của mình với các nghi lễ, sự tàn nhẫn bạo lực của những kẻ cuồng tín, sự linh thiêng từ những điều thần bí cổ xưa hay cả sự hào nhoáng và sự thối nát sau này của các tu viện, các giáo hội. Có rất nhiều câu chuyện được tái hiện trong Thánh Vật Của Quỷ (Consecration), tạo thành các đường dây liên kết khác nhau. Phần hình ảnh của phim chân thực, đẹp mắt và truyền tải tốt bầu không khí u ám.

Tuy nhiên với những nhận định từ các nhà phê bình, Thánh Vật Của Quỷ (Consecration) đã có mở đầu khá tốt nhưng việc cố gắng kết hợp nhiều chủ đề với hai cốt truyện đan xen không hiệu quả đã khiến nửa sau của bộ phim trở nên lộn xộn, mặc dù tất cả những điều này phục vụ tốt cho một cái kết khá bất ngờ.

Xem phim Thánh Vật Của Quỷ Full HDHình ảnh phim Thánh Vật Của Quỷ

Toát mồ hôi” với trailer chính thức của phim Thánh vật của quỷ

Câu hỏi về phim Thánh Vật Của Quỷ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thánh Vật Của Quỷ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thánh Vật Của Quỷ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thánh Vật Của Quỷ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thánh Vật Của Quỷ

xem phim Thánh Vật Của Quỷ
xem phim Thánh Vật Của Quỷ full hd
xem phim Thánh Vật Của Quỷ trên netflix
xem phim Thánh Vật Của Quỷ trên galaxy play
xem phim Thánh Vật Của Quỷ thuyết minh
xem phim Thánh Vật Của Quỷ mới nhất 2022
xem phim Thánh Vật Của Quỷ trọn bộ
xem phim Thánh Vật Của Quỷ vietsub