Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem phim Thầy Trừ Tà (2024) Vietsub + FullHD

Nội dung phim Thầy Trừ Tà

“Thầy Trừ Tà” là một bộ phim kinh dị siêu nhiên, mở đầu với hình ảnh Anthony (Tony) Miller, một diễn viên nổi tiếng nhưng cũng đầy phiền muộn do Russell Crowe thủ vai. Tony vừa nhận được một vai diễn mới trong một bộ phim kinh dị siêu nhiên, một vai diễn mà anh hy vọng sẽ giúp khôi phục lại sự nghiệp của mình sau nhiều biến cố cá nhân.

Tony bắt đầu nghiêm túc chuẩn bị cho vai diễn, dành hàng giờ để nghiên cứu về thế giới siêu nhiên và các nghi lễ trừ tà. Tuy nhiên, càng đắm chìm vào vai diễn, Tony càng có những biểu hiện kỳ lạ và đáng lo ngại. Anh thường xuyên mất ngủ, và những hành động của anh trở nên bất thường, lúc thì bình thường và hiền lành, lúc lại hung hãn và hoảng loạn.

Con gái của Tony, Lee (Ryan Simpkins), bắt đầu nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở cha mình. Ban đầu, cô nghĩ rằng cha mình đang quay lại với những thói quen xấu trong quá khứ như rượu chè và ma túy. Nhưng khi những hiện tượng siêu nhiên bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà của họ – những tiếng động lạ vào ban đêm, đồ đạc tự di chuyển, và những hình ảnh ma quái xuất hiện – Lee bắt đầu nghi ngờ có điều gì đó tồi tệ và đen tối hơn đằng sau sự thay đổi của cha mình.

Lee quyết định điều tra và phát hiện ra rằng bộ phim mới của Tony được dựa trên một câu chuyện có thật về một giáo sư trừ tà bị ma ám. Tony dường như đang bị ảnh hưởng bởi chính vai diễn của mình, hoặc có thể đã bị một thế lực siêu nhiên nào đó nhắm đến. Lee tìm đến sự giúp đỡ của một linh mục và một nhà nghiên cứu siêu nhiên để cứu cha mình trước khi quá muộn.

Cuộc đấu tranh giữa Tony và thế lực siêu nhiên trở nên căng thẳng hơn khi Tony ngày càng bị chiếm đoạt bởi những sức mạnh tà ác. Lee phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm để giải thoát cho cha mình, và cuối cùng, họ phải đối đầu với chính con quỷ đang cố gắng kiểm soát Tony.

Xem phim Thầy Trừ Tà

Hình ảnh phim Thầy Trừ Tà

Câu hỏi về phim Thầy Trừ Tà

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thầy Trừ Tà hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thầy Trừ Tà được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thầy Trừ Tà giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thầy Trừ Tà

  • Xem phim Thầy Trừ Tà
  • Xem phim Thầy Trừ Tà full hd
  • Xem phim Thầy Trừ Tà trên netflix
  • Xem phim Thầy Trừ Tà trên galaxy play
  • Xem phim Thầy Trừ Tà thuyết minh
  • Xem phim Thầy Trừ Tà mới nhất 2024
  • Xem phim Thầy Trừ Tà trọn bộ
  • Xem phim Thầy Trừ Tà vietsub