Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu Full HD

Nội dung phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu

Phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu phần tiếp theo của series hành động Thế Giới Ngầm tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của cô nàng Ma cà rồng kiêm thợ săn Người Sói – Selene. Trong phần mới Blood Wars này, người đẹp sẽ cố gắng để kết thúc cuộc chiến tranh bất tận giữa người sói Lycan và nhóm ma cà rồng phản bội cô. Vai diễn nàng Selene đầy quyến rũ tiếp tục được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Kate Beckinsale. Nam diễn viên điển trai của Divergent – Theo James cũng tiếp tục có mặt trong phần này.

9 chi tiết khiến bạn không thể bỏ qua "Underworld: Blood Wars"

Lấy bối cảnh ngay sau phần phim trước, Selene (Kate Beckinsale) lúc này phải chịu sự truy bắt vô cùng gắt gao của Người sói bởi dòng máu lai quý giá của cô và con gái Eve. Cùng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của kẻ thù Marius (Tobias Menzies), Ma cà rồng quyết định nhờ Selene huấn luyện cho các Death Dealers (Kẻ Tìm Diệt: các chiến binh tinh nhuệ của Ma cà rồng) để tránh bị tuyệt diệt. Tuy nhiên, tất cả chỉ là cái bẫy do Semira (Lara Pulver) đặt ra để chiếm lấy dòng máu của Selene. Nàng Ma cà rồng xinh đẹp trốn chạy tới Hang ổ Bắc Âu cùng với đồng minh thân cận David (Theo James). Tại đây, họ khám phá ra hàng loạt những bí ẩn từ quá khứ nhằm đối phó với cuộc tấn công ồ ạt sắp tới của Người sói.

Xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu

Hình ảnh phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu

9 chi tiết khiến bạn không thể bỏ qua "Underworld: Blood Wars"

Underworld geht in Serie - lauterfilme.de

Câu hỏi về phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu

xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu full hd
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu trên netflix
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu trên galaxy play
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu thuyết minh
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu mới nhất 2022
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu trọn bộ
xem phim Thế Giới Ngầm 5 Trận Chiến Đẫm Máu vietsub