Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thiện Ác Quái 2022 Full VietSub Thuyết Minh

Nội dung phim Thiện Ác Quái 2022

Hoang mạc Mãn Châu Quốc năm 1939, ngay trước thềm Đệ nhị thế chiến, tên sát thủ Park Chang-yi (Ác) được một ông chủ giao nhiệm vụ cướp bản đồ kho báu từ tay một sĩ quan Nhật Bản đang trên đường du lịch bằng tàu hỏa.

Tuy nhiên, Chang-yi bị tên Yoon Tae-goo (Quái) nẫng tay trên. Dù vậy, quân đội Nhật tức tốc tiến hành tàn sát hàng vạn thường dân Mãn Châu để trả đũa bọn bợm. Đồng thời, một phần thưởng vô cùng lớn được ban bố hòng tìm ra kẻ cướp.

Bấy giờ mới xuất hiện tên Park Do-won (Thiện), thợ săn tiền thưởng, nổi tiếng với đôi mắt chim ưng màu xám. Sự kiện cứ thế tiếp diễn với sự dự phần của đám bợm chợ đen và lính Nhật hòng đua nhau tìm ra cái kho báu có khả năng phục hưng Đế quốc Nhật Bản.

Sau nhiều cuộc đấu súng và rượt đuổi, quân đội Nhật, băng cướp Mãn Châu, Do-won, Chang-yi và băng nhóm của hắn đồng loạt đuổi theo Tae-goo. Quân Nhật tiêu diệt gần hết bọn cướp trong khi Do-won giết được nhiều lính Nhật. Chỉ còn lại Tae-goo, Do-won và Chang-yi đến được chỗ kho báu, nhưng phát hiện ra nó chỉ là một cái hố trống rỗng giữa hoang mạc. Cả ba rút súng bắn lẫn nhau rồi ngã gục. Chang-yi đã chết, Tae-goo và Do-won vẫn còn sống. Sau này số tiền thưởng cho việc truy nã Tae-goo đã được tăng lên, Do-won lên đường truy đuổi Tae-goo. Cảnh cuối phim là Tae-goo lái xe môtô băng qua hoang mạc để tẩu thoát.

Xem phim Thiện Ác Quái 2022

Hình ảnh phim Thiện Ác Quái 2022

Ác Quái - Phim kinh dị lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Đức

Ác Quái - Phim kinh dị Mỹ khuấy đảo mùa Halloween - Download.com.vn

Câu hỏi về phim Thiện Ác Quái 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thiện Ác Quái 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thiện Ác Quái 2022 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thiện Ác Quái 2022 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thiện Ác Quái 2022

xem phim Thiện Ác Quái 2022
xem phim Thiện Ác Quái 2022 full hd
xem phim Thiện Ác Quái 2022 trên netflix
xem phim Thiện Ác Quái 2022 trên galaxy play
xem phim Thiện Ác Quái 2022 thuyết minh
xem phim Thiện Ác Quái 2022 mới nhất 2022
xem phim Thiện Ác Quái 2022 trọn bộ
xem phim Thiện Ác Quái 2022 vietsub