Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu Full Vietsub HD

Nội dung phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

Thoát khỏi Mogadishu – Escape from Mogadishu là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động của Hàn Quốc năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Ryoo Seung-wan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Kim Yoon-seok , Jo In-sung , Heo Joon-ho và Kim So-jin.

Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật vào tháng 1 năm 1991 tại Mogadishu, Somalia. Các công chức của đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên hợp sức với nhau để chạy trốn khỏi đất nước trước khi cuộc nội chiến xảy ra.

Han Shin Sung (Kim Yun Seok) là đại sứ Hàn Quốc tại Mogadishu, Somalia. Vào năm 1991, thủ đô Mogadishu cùng những thành phố lớn khác tại Somalia bị lụi tàn do nội chiến bùng nổ. Han Shin Sung cùng vợ và những người khác bị mắc kẹt trong tòa nhà của đại sứ quán, không vũ khí, không có phương thức liên lạc.

Thoát Khỏi Mogadishu: Tạo được nhịp độ căng thẳng trong từng cú máy

Một đêm nọ, người dân Triều Tiên gõ cửa để xin sự giúp đỡ, lúc này đại sự quán của Triều Tiên cũng cảm nhận được mối đe dọa giống như những đại sứ quán của Hàn Quốc. Vì vậy, Han Shin Sung, Kang Dae Jin (Jo In Sung) và Rim Yong Su (Heo Joon Ho) đã cùng nhau tìm cách để đưa những người dân khác của cả hai nước trốn thoát khỏi Somalia.

Từ ban đầu, bộ phim đã dự tính sẽ quay tại Somalia, nhưng do tình hình chính trị không ổn định và nhiều vấn đề khác, đoàn làm phim đã quyết định thay đổi địa điểm thành Morocco. Dù bối cảnh bộ phim đều ở nước ngoài khiến quay phim đôi khi gặp nhiều khó khăn hơn nhưng tất cả các cảnh quay đều diễn ra thuận lợi.

Thoát Khỏi Mogadishu: Tạo được nhịp độ căng thẳng trong từng cú máy

Trong Escape from Mogadishu, diễn xuất dàn sao Hàn tài năng được khán giả đánh giá cao. Cả ê kíp phối hợp ăn ý và góp phần tạo nên một bộ phim có hiệu ứng tốt. Gần đây, Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc đã quyết định gửi Escape from Mogadishu tranh tài tại hạng mục Phim quốc tế xuất sắc nhất của Oscar lần 94, dự kiến diễn ra vào đầu năm 2022.

Xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

Hình ảnh phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

Thoát Khỏi Mogadishu: Bom tấn hành động nhưng thấm đẫm tình người

REVIEW] Thoát Khỏi Mogadishu (Escape from Mogadishu) | Tin tức, Lịch chiếu

Vì sao 'Escape From Mogadishu' liên tục đoạt giải 'Phim điện ảnh xuất sắc  nhất'?

Câu hỏi về phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu

xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu full hd
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu trên netflix
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu trên galaxy play
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu thuyết minh
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu mới nhất 2022
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu trọn bộ
xem phim Thoát Khỏi Mogadishu Escape From Mogadishu vietsub