Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Thuyền Trưởng Phillips Full HD

Nội dung phim Thuyền Trưởng Phillips

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2009, tại một ngôi nhà ở Underhill, Vermont, thuyền trưởng Richard Phillips (Tom Hanks) đang thu dọn hành lý, kiểm tra hộ chiếu và xác nhận hành trình của mình trước khi cùng vợ Andrea (Catherine Keener) ra sân bay. Trên đường đi, họ bày tỏ mối quan tâm của mình về thời thế thay đổi và tự hỏi con cái họ sẽ đi như thế nào, vì họ biết rằng đó là một thế giới khác nhiều so với thế giới mà họ lớn lên và không dễ tìm được một công việc tốt. Họ đến sân bay, hôn nhau tạm biệt và Phillips tiến vào trong khi Andrea lái xe đi.

Trong khi đó, trên bờ biển Somalia, một nhóm xe tải chở đầy lính đánh thuê địa phương đến Eyl, một ngôi làng nhỏ. Một cậu bé vội đánh thức Abduwali Muse (Barkhad Abdi), người đang ngủ trên nền đất cứng bên trong một túp lều thô sơ. Cậu bé nói với Muse rằng “họ đang đến”. Những người lính đánh thuê tức giận vì dân làng đã không cung cấp bất kỳ khoản tiền nào cho ông chủ của họ, một lãnh chúa tên là Garaad, kể từ tuần trước, và họ được lệnh xuống thuyền và đi tìm thứ gì đó.

Hufan (Issak Farah Samatar) là trùm làng địa phương. Anh ta vận hành một tàu đánh cá (tàu mẹ) đã bị cướp từ Đài Loan vào năm trước, và hai chiếc tàu nhỏ hơn được sử dụng để truy đuổi và cướp tàu biển lớn. Đối với chuyến đi này, Muse và một thủ lĩnh đội trượt ván khác tên là Asad (Mohamed Ali) được Hufan yêu cầu chọn ba người đàn ông mỗi người và chuẩn bị sẵn sàng các cuộc thi trượt tuyết của họ. Những người đàn ông đều tụ tập xung quanh và ồn ào cố gắng để Muse hoặc Asad chọn họ. Nếu họ có kỹ năng hoặc thứ gì đó để hối lộ, họ sẽ có nhiều khả năng được chọn hơn. Thông thường, hối lộ là một nhánh của cây có tên là khat, khi nhai sẽ gây hưng phấn và chán ăn.Đánh giá phim] Captain Phillips – Hãy đừng là những tên cướp biển

Muse chọn Bilal (Barkhad Abdirahman), Elmi (Mahat M. Ali), và một người đàn ông trầm lặng nhưng mạnh mẽ tên là Najee (Faysal Ahmed) cho băng của mình. Những người dân làng Eyl khác ngạc nhiên khi Muse chọn Najee, vì anh ta không đến từ làng của họ.

Những người đàn ông chất những chiếc thuyền trượt tuyết bằng những chiếc thang dài tự chế, nước và nhiên liệu, sau đó đẩy những người trượt tuyết lên sóng và cung cấp năng lượng cho chúng để đi ra tàu mẹ. Asad nói với Muse rằng hãy tránh xa anh ta “lần này.” Anh ta ám chỉ Muse là một “con chuột gầy”. Muse rõ ràng không thích Asad và cũng không đánh giá cao điều đó khi Asad bắt đầu ra lệnh cho người đàn ông của mình là Elmi.

Thuyền trưởng Phillips đến Cảng Salalah ở Oman và chỉ huy tàu MV Maersk Alabama, một con tàu chở container thương mại được cập cảng tại Norfolk, VA. Khi đi lên cầu, anh nhận thấy rằng hầu như tất cả các thang, cửa sập và cửa ra vào đều không khóa và hoàn toàn có thể vào được.

Phillips gửi lời chào đến người bạn đời đầu tiên của mình, Shane Murphy (Michael Chernus), người thông báo cho Phillips rằng lệnh của họ yêu cầu họ đi thuyền qua Vịnh Aden và vòng qua Sừng Châu Phi đến Mombasa, Kenya. Anh ta cũng cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa của họ. Chúng đang chở 2500 tấn hàng hóa thương mại, 200 tấn lương thực, 166 tấn nước ngọt và 250 tấn nhiên liệu trong boongke.Xem Phim Thuyền Trưởng Phillips | CAPTAIN PHILLIPS | [Full HD Engsub +  Vietsub]

Lo lắng về hoạt động cướp biển ngoài khơi Somalia, thuyền trưởng Phillips ra lệnh cho Murphy đảm bảo rằng tất cả các cửa ra vào và cửa sập được khóa khắp con tàu và luôn khóa, ngay cả khi ở trong cảng. Sau khi xếp hàng xong, con tàu khởi hành trên hành trình.

Hufan kiểm tra radar trên tàu đánh cá của mình và thấy rằng có một số lượng lớn tàu trên kênh chính, nhưng sẽ rất mạo hiểm nếu thử lấy một chiếc trong số tất cả những chiếc khác của “đàn”. Anh ta nhận thấy một con tàu tách biệt với phần còn lại. Đó là Maersk Alabama, và đó sẽ là mục tiêu của họ.

Thuyền trưởng Phillips ra lệnh diễn tập khẩn cấp trên biển để thủy thủ đoàn chuẩn bị kỹ càng nhất có thể nếu có chuyện gì xảy ra. Không lâu sau khi bắt đầu cuộc diễn tập đầu tiên, thuyền trưởng Phillips nhìn lướt qua màn hình radar của con tàu và nhận thấy hai vết phồng nhỏ. Anh ta đi ra ngoài và nhìn qua ống nhòm của mình. Anh ta quay trở lại bên trong và ra lệnh cho ông Murphy quay trở lại cây cầu.

Thuyền trưởng thông báo cho Murphy về hai chiếc tàu trượt đang đến gần và yêu cầu anh ta liên hệ với Cơ quan khẩn cấp hàng hải Hoa Kỳ để tư vấn cho họ. Không có phản hồi. Thuyền trưởng Phillips ra lệnh cho con tàu quay năm độ về phía cảng để xem các thuyền trưởng có đi theo không. Họ làm. Phillips sau đó ra lệnh cho Murphy liên hệ với Cơ quan Hoạt động Thương mại Hàng hải Vương quốc Anh (MTO) để thông báo cho họ về tình huống cướp biển có thể xảy ra. Nữ sĩ quan MTO yêu cầu Phillips khóa tàu và chuẩn bị sẵn vòi cứu hỏa. Cô ấy khuyên anh ta nên tuân theo quy trình đã được thiết lập để đối phó với bất kỳ tên cướp biển tiềm năng nào, mặc dù cô ấy nghi ngờ đây có thể chỉ là những ngư dân. Phillips nói với cô rằng những người đàn ông đến gần không có để câu cá. Những kẻ bỏ trốn đã đến đủ gần để Phillips thấy chúng được trang bị vũ khí.

Thuyền trưởng Phillips thông báo cho phi hành đoàn 20 người của mình và yêu cầu họ đến trạm của mình. Nhận ra những tên cướp biển có thể có đài hàng hải, anh ta nhấc đài riêng của mình và giả vờ liên lạc với một tàu quân sự, Tàu chiến của Liên quân 237. Anh ta che giọng nói của mình để đại diện cho một quan chức quân sự đang giả vờ phản ứng. Cướp biển

Xem phim Thuyền Trưởng Phillips

Hình ảnh phim Thuyền Trưởng PhillipsThuyền trưởng Phillips: thêm một tượng Oscar cho Tom Hanks? - Tuổi Trẻ  OnlineReview phim Captain Phillips - Kịch tính đến nghẹt thở

Câu hỏi về phim Thuyền Trưởng Phillips

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thuyền Trưởng Phillips hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Thuyền Trưởng Phillips được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Thuyền Trưởng Phillips giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Thuyền Trưởng Phillips

xem phim Thuyền Trưởng Phillips
xem phim Thuyền Trưởng Phillips full hd
xem phim Thuyền Trưởng Phillips trên netflix
xem phim Thuyền Trưởng Phillips trên galaxy play
xem phim Thuyền Trưởng Phillips thuyết minh
xem phim Thuyền Trưởng Phillips mới nhất 2022
xem phim Thuyền Trưởng Phillips trọn bộ
xem phim Thuyền Trưởng Phillips vietsub