Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini Vietsub full HD

Nội dung phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini

Tín hiệu diệt vong – Project Gemini là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng, giật giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Serik Beyseu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Egor Koreshkov, Alyona Konstantinova và Samoukov Kostya.

Ba năm sau khi một loại virus chết người đã phá huỷ phần lớn đời sống thực vật trên Trái Đất, số phận của nhân loại nằm ở một cặp đồ tạo tác của người ngoài hành tinh được các nhà khoa học phát hiện và giữ bí mật cho đến bây giờ.

Một động cơ mang tính cách mạng giúp du hành không gian sâu trở nên khả thi và một quả cầu có thể mang lại sự sống cho Trái Đất. Với điều này, họ dự định tạo ra một ngôi nhà cho nhân loại.

Steve (Egor Koreshkov, Jetlag), David (Dmitriy Frid, The Balkan Line) và Leona (Martinez Lisa) là một trong những phi hành đoàn của đoàn thám hiểm được gửi đến hành tinh có tên Tess. Nhưng có điều gì đó không ổn trong quá trình nhảy và chúng xuất hiện ở một phần không xác định của thiên hà. Tuy nhiên, có một hành tinh gần đó là đối tượng thậm chí còn tốt hơn để tạo địa hình hơn Tess.

Các nhân vật đã bị mắc kẹt trên bề mặt hành tinh và chiến đấu với nhau trong khi một người hành tinh cố gắng giết tất cả họ. Nếu tất cả nghe có vẻ quen thuộc, thì đúng như vậy. Dự án Gemini kết hợp từ nhiều mảnh ghép của những bộ phim khác nhau.

Xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini

Hình ảnh phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini

Phim Tín hiệu diệt vong: Đặt vé xem phim, lịch chiếu trên MoMo

Câu hỏi về phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini

xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini full hd
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini trên netflix
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini trên galaxy play
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini thuyết minh
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini mới nhất 2022
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini trọn bộ
xem phim Tín Hiệu Diệt Vong Project Gemini vietsub