Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Review Tinh Hán Xán Lạn: Phim đẹp, nội dung hay, kĩ xảo tuyệt vời không nên bỏ qua

Nội dung phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.

Câu chuyện kể về cô nàng Thiếu Thương của Trình gia, do sống trong thời chiến loạn nên từ nhỏ đã phải chia xa phụ mẫu, được tổ mẫu giữ lại bên cạnh nuôi dưỡng, thẩm nương độc ác luôn rắp tâm nuôi dạy nàng trở thành một phế nhân. Đối diện với vô vàn ý đồ hãm hại, Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) vì bảo toàn tính mạng nên bề ngoài giả ngây giả ngốc, nhưng thực chất rất chăm chỉ học hành, tạo vỏ bọc che mắt người ngoài để chờ ngày phụ mẫu trở về.

Nào ngờ, ngày đoàn tụ lại vì xa cách đã lâu khiến cho tình thân khó lòng gắn kết. Trình Thiếu Thương vô cùng thiếu thốn sự yêu thương, tình cờ lại tương ngộ với nghĩa tử của tân đế Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi), tài tử Bạch Lộc Sơn Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) và thế gia công tử Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân). Cả ba người đều có những thế mạnh riêng và trở thành những vị hôn phu mà Thiếu Thương phải lựa chọn.

Trong khi lựa chọn đối tượng thành thân phù hợp, Trình Thiếu Thương vừa tự ti nhưng cũng rất thực tế, dù cho con đường tình duyên có bao nhiêu chông gai thì nàng vẫn không hối hận với mỗi một quyết định của bản thân. Trải qua quá trình quen biết Lăng Bất Nghi, cũng chẳng hay duyên cớ gì khiến cho Trình Thiếu Thương phải rơi vào những rối ren về bí mật thân thế và cuộc sống gia đình phức tạp của chàng.

Trải qua muôn trùng trắc trở, Trình Thiếu Thương lập được kỳ công, cũng từ mối quan hệ gia đình của Lăng Bất Nghi học được đạo nghĩa chung sống với phụ mẫu và làm thế nào để sống với tình yêu của chính mình. Đồng thời, Thiếu Thương và Bất Nghi trải qua mọi chuyện cũng đã trưởng thành, dần dần cùng bản thân và gia đình hòa giải, kiên quyết giữ tấm lòng chính nghĩa, góp sức cùng nhau hóa giải nguy nan quốc gia, viết nên một đoạn giai thoại vang danh thiên hạ.

Diễn viên chính

Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi


Nghĩa tử của tân đế, là một người văn võ song toàn, đúng nghĩa “con nhà người ta”. Lăng Bất Nghi được hoàng đế nuôi dưỡng xem như con ruột, hình mẫu của tất cả các Hoàng tử, mang mối huyết hải thâm thù trong lòng nên trông lúc nào cũng âm trầm sát khí. Sau khi gặp được Trình Thiếu Thương liền có những biến đổi, là vị hôn phu thứ hai của nàng, sau này vì báo thù mà cả hai tạm chia tay.

Tinh Hán Xán Lạn tung cảnh giường chiếu của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư

Ngô Lỗi (26/12/1999) là ngôi sao màn ảnh Trung Quốc đã quá đỗi quen thuộc với cả khán giả nội địa lẫn Việt Nam, một trong số diễn viên nhí đi lên thành công, không ngừng thể hiện khả năng diễn xuất ưu tú của mình.

Năm 2005, vai diễn Tiểu Na Tra trong Phong Thần Bảng đánh dấu bước ngoặt nam diễn viên chính thức gia nhập làng giải trí Cbiz, lúc đó anh chỉ mới 5 tuổi. Tham gia đóng phim từ rất sớm nên Ngô Lỗi đã có trong tay một gia tài phim ảnh khá đồ sộ với toàn những tác phẩm ăn khánh. Khi nhắc đến Ngô Lỗi, khán giả lập tức sẽ nhớ ngay đến những tựa phim như Thiếu Nữ Toàn Phong, Lang Nha Bảng, Trường Ca Hành, Sát Hải,…

Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương

Trình Thiếu Thương có phụ mẫu đều ra chiến trường đánh giặc, bị bà nội xem là công cụ để quản giáo gây khó dễ cho con dâu. Nàng vô tình trở thành đứa trẻ được gửi nuôi dưỡng, toàn thân đều là gai góc, không chịu thua không nhận sai, chính là ngoan cường, thiếu nữ phản nghịch ngay cả mẹ ruột cũng có thể đáp trả.

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn phần 2

“Mỹ nhân xuyên không” Triệu Lộ Tư, nữ diễn viên sinh năm 98 liên tục nhận được những tài nguyên chất lượng. Vừa qua, Triệu Lộ Tư cũng đã góp mặt trong Thả Thí Thiên Hạ cùng nam thần Dương Dương nhưng cô nàng vẫn chưa thật sự lột xác. Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại sau vai diễn Trần Thiên Thiên, công chúa Lạc Yên trong Trường Ca Hành là nhân vật được đánh giá cao về diễn xuất và thần thái lẫn khí chất của Triệu Lộ Tư.

Hy vọng trong Tinh Hán Xán Lạn, khán giả sẽ được thấy sự tiến bộ và đột phá trong lối diễn xuất của cô nàng.

Diễn viên phụ

– Lý Quân Nhuệ vai Viên Thận
– Dư Thừa Ân vai Lâu Nghiêu
– Quách Đào vai Trình Thủy
– Tăng Lê vai Tiêu Nguyên Y
– Từ Kiều vai Trình Ương
– Trần Ý Hàm vai Hà Chiêu Quân
– Cao Hàn vai tam Hoàng tử
– Bảo Kiếm Phong vai Văn đế
– Tào Hi Văn vai Việt phi
– Trương Nguyệt vai Vạn Thê Thê
– Vương Tử Vy vai ngũ công chúa
– Trương Thiên Dương vai Trình Chỉ
– Bành Dương vai Tang Thuấn Hoa
– Sa Bảo Lượng vai Lăng Ích
– Đồng Lôi vai Tuyên hậu
– Hứa Đệ vai Trình lão thái thái
– Uông Trác Thành vai Thái tử
– Thi Thi vai Vương Diên Cơ

Xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy

Hình ảnh phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư chính thức trở thành phim bạo

Không phải do Triệu Lộ Tư, đây là lý do khiến Tinh Hán Xán Lạn tụt dốc

Triệu Lộ Tư khoe dáng 'cháy khét' giữa lúc Tinh Hà Xán Lạn gây bão phim cổ trang hè 2022

Câu hỏi về phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy

xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy full hd
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy trên netflix
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy trên galaxy play
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy thuyết minh
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy mới nhất 2022
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy trọn bộ
xem phim Tinh Hà Xán Lạn Love Like The Galaxy vietsub