Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower Vietsub Full HD

Nội dung phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

The Dark Tower – Tòa tháp bóng đêm là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, kỳ ảo của Mỹ được phát hành năm 2017, do Nikolaj Arcel đạo diễn đồng biên kịch. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King.

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Idris Elba trong vai Roland Deschain, xạ thủ với nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp bóng đêm – công trình huyền thoại bảo vệ các thế giới, và Matthew McConaughey vào vai Walter Padick, nhân vật phản diện áo đen và Tom Taylor đảm nhiệm vai Jake Chambers, một cậu bé ở New York bất đắc dĩ trở thành học trò của Roland.

Loạt 'bom tấn' không cứu phòng vé Bắc Mỹ thoát khỏi cảnh ảm đạm

Tác phẩm kể về một cậu bé sống ở Trái đất có khả năng đặc biệt gọi là Shine, cậu bé có thể nhìn xuyên qua các vũ trụ khác, cũng như thấy những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. Cậu bé bị mẹ và bố dượng xem như người có tâm thần bất ổn, vì suốt ngày cậu chỉ vẽ những thứ khó hiểu như tòa tháp, xạ thủ, người đàn ông áo đen.

Có một thế giới khác là All World tồn tại song song với trái đất, trong đó All world chia ra 3 khu vực là In word, Mid world và End world. Tòa tháp – Dark Tower nằm ở cực đông của Tận giới, và các xạ thủ sẽ phải canh giữ nó, một khi Tòa Tháp sụp đổ thì bóng đêm sẽ tràn ngập các khu vực còn lại, gây nên hiểm hoạ khó lường.

Đánh giá phim] The Dark Tower: Sụp đổ dưới sức nặng của kỳ vọng

Cậu bé vô tình tìm được cánh cổng để đi tới Trung Giới, nơi hiện tại xạ thủ đang ẩn náu sau khi bị Người đàn ông áo đen truy đuổi. Đồng thời cậu bé này cũng là vật tế quan trọng để người đàn ông áo đen có thể phá được Tòa Tháp, thống trị các vũ trụ. Để bảo vệ các thế giới song song, cậu bé phải dùng Shine để trợ giúp các xạ thủ tiêu diệt Người đàn ông áo đen và âm mưu huỷ diệt của hắn.

Các thế giới song song chìm trong bóng tối, vì vậy sắc màu trong phim sẽ mang tông màu lạnh. Điều này được duy trì trong phần lớn thời lượng của bộ phim, với những cảnh phim cần tới kỹ xảo thì việc có nhiều khung hình tối mờ ảo sẽ giúp cho đội làm kỹ xảo nhẹ gánh phần nào, đồng thời cũng giảm được khá nhiều chi phí. Âm thanh trong phim Tòa tháp bóng đêm cũng không quá ấn tượng, dù có nhiều phân cảnh cháy nổ nhưng không thực sự mang lại cảm giác hồi hộp và ấn tượng.

Xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

Hình ảnh phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

The Dark Tower review: a film working against itself on every level - The Verge

Why 'the Dark Tower' Movie Failed, According to Stephen King

Câu hỏi về phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower full hd
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower trên netflix
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower trên galaxy play
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower thuyết minh
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower mới nhất 2022
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower trọn bộ
xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower vietsub

Nguồn: xem phim Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower