Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Trăng Rơi Moon Fall 2022

Trăng rơi – Moon Fall (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Roland Emmerich chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Halle Berry, Patrick Wilson và John Bradley.

Bộ phim bắt đầu với việc tìm cách cứu nhân loại khỏi thảm hoạ trăng rơi với Jocinda (Halle Berry) giám đốc Nasa trong buồng lái của một tàu không gian cũ kỹ cùng anh chàng phi hành gia Brian Harper (Patrick Wilson) cùng chuyên gia vũ trụ nghiệp dư Houseman (John Bradley).

Khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy các địa điểm quen thuộc ngay cả khi chúng đã bị làm mờ như nhà trắng, tòa nhà Empire State bị tàn phá một cách nặng nề. Houseman tin rằng mặt trăng là một siêu cấu trúc, khối cầu rỗng được xây dựng cho một số mục đích mà bộ não của con người có thể tưởng tượng được.

Tình trạng lộn xộn tiếp tục được khắc họa sau khi thảm hoạ mặt trăng xảy ra khi thực sự nó đã thoát ra khỏi quỹ đạo. Những hiện tượng xảy ra như thuỷ triều dâng, trọng lực thay đổi và có thứ gọi là sự chênh lệch khí quyển.

Khán giả đã mong đợi bộ phim với những nền tảng khoa học thực tế, bộ phim dường như bộ phim có thể nhận được nhiều đánh giá tốt nếu nhấn mạnh vào mức độ hợp lý của nó, thế nhưng dường như đạo diễn Emmerich không quan tâm tới điều này.

Ông biết rõ phim thảm hoạ cần chú tâm vào sự sợ hãi của con người khi mọi thứ sụp đổ, vì thế ông đã chọn đưa ra một số ý tưởng mà ở đó lý thuyết ít hơn so với thực tế. Do đó đạo diễn đã tận dụng các cảnh thảm họa hoành tráng của công nghệ CGI làm khán giả choáng ngợp dù mang lại ít cảm xúc để che lấp đi tính phi logic trong phim.

Roland Emmerich cũng đã khéo léo cài cắm các chi tiết tâm linh ở cuối phim để giải thích các hiện tượng vật lý không tưởng trong tâm của mặt trăng, nơi đó có trí tuệ nhân tạo làm vệ tinh này lệch hướng để huỷ diệt trái đất.

Xem phim Trăng Rơi Moon Fall

Hình ảnh phim Trăng Rơi Moon Fall

Mặt Trăng Rơi - Moonfall (2022) Vietsub Thuyết minh

Trăng Rơi - Moonfall (2022) | Phim Nhựa

Câu hỏi về phim Trăng Rơi Moon Fall

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trăng Rơi Moon Fall (2022) hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Trăng Rơi Moon Fall

xem phim Trăng Rơi Moon Fall
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) full hd
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) trên netflix
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) trên galaxy play
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) thuyết minh
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) mới nhất 2022
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) trọn bộ
xem phim Trăng Rơi Moon Fall (2022) vietsub