Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký Vietsub Full HD

Nội dung phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Phim lấy bối cảnh nước Đại Việt thời Lê sơ, tại làng Phan Thị có cậu bé Tí là người thông minh kiệt xuất, chơi cùng ba người bạn thân là Sửu, Dần và Mẹo. Mẹ của Tí là cô Hai Hậu kể rằng ngày xưa cô mang thai Tí sau khi ngủ quên trên một tảng đá bị sét đánh giữa đầm sen. Khi Tí được sinh ra, trên tay cậu cầm một viên đá, sau này cậu đeo nó trên cổ. Cô Hai Hậu nói rằng khi Tí có tấm lòng bao dung, biết nghĩ cho người khác thì viên đá sẽ phát sáng.

Phim "Trạng Tí" tiếp tục hứng gạch đá từ netizen vì loạt tình tiết không ai hiểu nổi

Vì Tí không có cha nên bị nhiều người trong làng coi thường, cậu quyết định đến ngôi chùa Phật Quang trên núi Thiên Sơn, tìm sư thầy Thích Thông Tuệ để hỏi về cha mình. Sửu, Dần và Mẹo cũng đi chung với Tí. Bọn trẻ bí mật ra đi, không cho người lớn biết. Trên đường đi, bọn trẻ ghé vào một quán ăn, Tí đã giúp bà chủ quán lật tẩy gã Đại Lực Sĩ ăn vạ đòi tiền. Sau đó bọn trẻ bị lừa vào rừng và bị một băng cướp bắt giữ. Kẻ cầm đầu băng cướp là Ba Ba, người tin rằng Đền Thần Hổ trên núi có hang chứa kho báu. Để vào được trong hang thì cần có một đứa trẻ trả lời đúng câu hỏi của hai vị thần canh gác, nếu trả lời sai thì đứa trẻ sẽ bị tan thành tro bụi. Tám năm trước, cậu con trai của Ba Ba đã bị tan biến, bản thân hắn cũng bị mù một mắt. Bây giờ Ba Ba cần một đứa trẻ thông minh như Tí để giúp hắn vào hang lấy kho báu. Mùi, cô con gái nuôi của Ba Ba, đã giúp nhóm của Tí chạy thoát. Năm đứa trẻ gặp Tiểu Tị, người dẫn chúng lên chùa Phật Quang. Ở làng Phan Thị, gia đình của bọn trẻ phát hiện ra chúng đã biến mất, họ lên đường đến chùa Phật Quang sau khi thấy lá thư của Dần để lại.

Phim cuối tuần 30-4: Trạng Tí và Thiên thần hộ mệnh so kè

Tí gặp thầy Thông Tuệ và hỏi về cha mình nhưng sư thầy cũng không giải thích được. Sau đó băng cướp của Ba Ba hạ gục các sư thầy trong chùa rồi bắt bọn trẻ lên Đền Thần Hổ. Mùi hi sinh thân mình trả lời câu hỏi rồi bị tan biến. Đến lượt Tí trả lời câu hỏi của hai vị thần canh gác trong khi Tiểu Tị chiến đấu với băng cướp. Khi Tí trả lời đúng thì hai vị thần hiện ra tiêu diệt Ba Ba và toàn bộ băng cướp. Trước khi vào hang, Dần nhờ Tí hỏi Thần Hổ rằng ai là người ăn cắp gà của bà Tám Tiền, mẹ của Dần.

Tí và các bạn vào trong hang, Thần Hổ hiện ra với hình dạng con hổ khổng lồ, tiết lộ rằng hang này không có kho báu mà chỉ có kho tàng kiến thức của nhân loại. Tí chỉ được hỏi Thần Hổ một câu duy nhất, cậu quyết định hỏi câu hỏi của Dần chứ không hỏi về cha mình. Lúc này viên đá trên cổ Tí phát sáng, giúp cậu nhận ra mẹ cậu “cũng chính là một người cha”. Bọn trẻ kịp ra ngoài trước khi cửa hang đóng lại, đoàn tụ với gia đình của chúng. Trong phần cảnh hậu danh đề, Mùi bất ngờ được hồi sinh trong hang của Thần Hổ.

Xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Hình ảnh phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Trạng Tí phiêu lưu ký. Phim Trạng Tí phiêu lưu ký. Ngô Thanh Vân | TTVH Online

Review phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký | Review Phim

Câu hỏi về phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trạng Tí Phiêu Lưu Ký hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký full hd
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký trên netflix
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký trên galaxy play
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký thuyết minh
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký mới nhất 2022
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký trọn bộ
xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vietsub

Nguồn: xem phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký