Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair (2022) Vietsub Full HD

Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu - The Deadly Affair (2022) Full HD - Vietsub | SS Phim

Nội dung phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair

Cô gái con nhà giàu được cha hết mực yêu thương Jetiya (Jay) đang hạnh phúc với bạn trai và sắp trở thành cô dâu thì lại bất ngờ nhận được tin Pat- vị hôn phu của cô bị tai nạn xe hơi đã qua đời trong lúc cô đang thử váy cưới. Jay sốc! Cô không tin đó là sự thật. Nhưng ngay sau khi nhìn thấy Aphinan (Oam) đang trong tình trạng cả người toàn mùi rượu cô liền bộc phát tính khí nóng nảy. Cho đó là nguyên nhân khiến người yêu của cô không bao giờ trở lại. Jay không thể tha thứ và giải tỏa được cơn giận của lòng mình trong khi Oam đã hối hận với những gì đã xảy ra và anh sẵn sàng thừa nhận mọi cáo buộc nhận bản án lên đến 6 năm tù.

Từ một chàng kỹ sư trẻ đang có tương lai sáng lạng thì bây giờ đây Oam phải trở thành phạm nhân sống trong nhà tù. Nhưng anh vẫn còn trách nhiệm phải lo vì cô bạn gái Methawee (Mink) đang mang thai con của anh cùng người mẹ đang ngày đêm chờ đợi. Vì vậy, Oam luôn kiên nhẫn đồng ý làm tất cả mong thoát khỏi tội lỗi càng nhanh càng tốt.

Ba năm sau, Oam nhận mức khoan hồng khi được giảm một nửa án tù vì anh là tù nhân cải tạo tốt. Oam trở về thì nhận được tin rằng Mink thấy hối hận vì làm sẩy thai nên đã tự tử. Trong lúc buồn bã băng qua đường thì Jay nhìn thấy Oam ra tù sớm hơn dự kiến, cô rất buồn nên đã ra lệnh cho thuộc hạ bắt Oam đến trước mộ để xin lỗi Pat. Oam bằng lòng xin lỗi Pat với thiện ý, anh ngồi trước mộ Pat từ sáng đến tối, tuyệt vọng vì không thể chấp nhận được khi mọi thứ kết thúc như vậy. Còn Jay, cô cho rằng nếu luật pháp không trừng phạt Oam thích đáng thì cô sẽ tự đòi lại công bằng cho Pat bằng cách hành hạ và dày vò Oam. Cứ như thế Jay đã đưa Oam đến địa ngục mà anh ta mong muốn.. Nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc dễ dàng, khi trò chơi chỉ mới bắt đầu..

Xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair

Hình ảnh phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair

Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu - The Deadly Affair (2022) Full HD - Vietsub | SS Phim

Câu hỏi về phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair

xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair full hd
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair trên netflix
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair trên galaxy play
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair thuyết minh
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair mới nhất 2022
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair trọn bộ
xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair vietsub

Nguồn: xem phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu The Deadly Affair