Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias Full HD

Nội dung phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias

The Glorias là một bộ phim chính kịch tiểu sử của Mỹ năm 2020do Julie Taymor đạo diễn và sản xuất, từ kịch bản của Taymor và Sarah Ruhl . Bộ phim dựa trên My Life on the Road của Gloria Steinem , người được thể hiện bởi bốn nữ diễn viên trong phim, những người miêu tả cuộc đời của cô ấy ở các độ tuổi khác nhau. Phim có sự tham gia của Julianne Moore trong vai Steinem, với Alicia Vikander đóng vai Steinem trẻ hơn, từ 20 đến 40 tuổi, Lulu Wilson đóng vai Steinem tuổi teen và Ryan Kiera Armstrong đóng vai Steinem khi cô còn nhỏ. Dàn diễn viên còn có Lorraine Toussaint , Janelle Monáe , vàBette Midler .

Glorias đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 26 tháng 1 năm 2020 và được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, bởi Roadside Studios và LD Entertainment .

The Glorias | Where to watch streaming and online in Australia | Flicks

Một chiếc xe buýt Greyhound chở đầy Gloria Steinems ở mọi lứa tuổi chạy dọc theo con đường. Glorias bắt đầu hồi tưởng về quá khứ. Khi còn là một đứa trẻ, Gloria bị quyến rũ bởi cha cô, một người bán đồ cổ, người có thái độ làm việc sai trái khiến mẹ cô bực bội. Vài năm sau, cha mẹ cô ly thân và Gloria trẻ tuổi buộc phải làm người chăm sóc mẹ cô khi cô rơi vào tình trạng trầm cảm. Trước sự ngạc nhiên của cô ấy, cô ấy phát hiện ra nhiều bài báo khác nhau được viết bằng lời giới thiệu nam giới mà mẹ cô ấy tiết lộ là do cô ấy viết trước khi cô ấy kết hôn.

Khi còn là một phụ nữ trẻ, Gloria đến Ấn Độ theo diện nghiên cứu sinh. Trở về Mỹ, cô tìm kiếm công việc như một nhà báo, mặc dù bị phân biệt giới tính và quấy rối thông thường, cô vẫn thành công trong việc viết các bài báo về thời trang và hẹn hò. Sau khi viết một bài thuyết minh về điều kiện làm việc tồi tệ của các nữ tiếp viên làm việc tại Câu lạc bộ Playboy , tên tuổi của Steinem đã được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy xấu hổ trước sự xuống cấp liên tục của công việc và từ chối lời đề nghị chuyển bài báo của mình thành sách.

Không lâu sau, cha của Gloria bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi. Đến gặp anh một tuần sau vụ tai nạn, cô biết anh đã qua đời và cảm thấy tội lỗi vô cùng nên cô đã trì hoãn chuyến thăm của mình vì lo sợ cô sẽ phải trở thành người chăm sóc anh như trước đây đối với mẹ cô.

Review: Gloria Steinem biopic The Glorias ignores the lessons of its iconic subject - The Globe and Mail

Trong khi tham dự cuộc thi tháng 3 ở Washington để viết tiểu sử về James Baldwin, những cuộc thảo luận của cô với một phụ nữ da đen đã khiến cô mở ra tâm trí về định kiến ​​mà phụ nữ da đen ở Mỹ phải đối mặt và sự đồng lõa của cô với tư cách là một phụ nữ da trắng. Sau đó, cô ấy tham dự một buổi nói chuyện về sự kiện phá thai bất hợp pháp khiến cô ấy phải suy ngẫm về việc phá thai của chính mình mà cô ấy đã thực hiện không lâu trước khi làm nghiên cứu sinh. Bị xúc động bởi câu chuyện của những người phụ nữ khác và biết rằng các tạp chí sẽ không cho phép cô viết những câu chuyện cô muốn, Gloria chuyển sang hoạt động tích cực và kết bạn với Dorothy Pitman Hughes và Florynce Kennedy , hai phụ nữ da đen dạy cô về thuyết trình trước đám đông và hoạt động tích cực.

Xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias

Hình ảnh phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias

The Glorias (2020) - IMDb

The Glorias - um filme sobre Gloria Steinem - trailer – Lugar Nenhum

Câu hỏi về phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias

xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias full hd
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias trên netflix
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias trên galaxy play
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias thuyết minh
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias mới nhất 2022
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias trọn bộ
xem phim Vinh Quang Rực Rỡ The Glorias vietsub